Flight Six

Missouri - Mizzou

Kinh nghiệm

3 năm

FLY FOR YOUR DREAMS

Liên hệ

Phone: +84 96 663 6916 Email: [email protected] Address: 91/6 TRẦN QUỐC HOÀN, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu

Là một trong nhưng đối tác chiến lược với Đại học Missouri Columbia - Hoa Kỳ.

Đại học Missouri Columbia (University of Missouri, Columbia)

Đại học Missouri Columbia (viết tắt là MU, hay Mizzou) được công nhận là một trong những trường đại học toàn diện nhất Hoa Kỳ. Trường cung cấp hơn 300 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học đã được kiểm định.

Giới thiệu 

Tọa lạc tại thành phố Columbia của Hoa Kỳ, Đại học Missouri cung cấp hơn 300  chương trình và ngành chất lượng cao cho sinh viên từ khắp thế giới, mà trong đó không thể nhắc riêng tới Luật đã có nhiều thành công của trường. Đại học Missouri là lựa chọn hàng của không ít du học sinh với chất lượng học thuật cũng như những chương trình học bổng hấp dẫn.

Trường được thành lập vào năm 1839 với tư cách là trường Đại học công lập đầu tiên ở phí Tây sông Mississippi. Với hơn 180 năm hoạt động, tới nay trường đã có tới hơn 30.000 sinh viên theo học, trong số đó có tới 1.867 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Khuôn viên hiện đại, tiện ích 

Sinh viên được học tập tại một trong những khu học xá đẹp nhất nước Mỹ, kết hợp với các tòa nhà cổ, nhiều trong số chúng được liệt kê trong Sổ Đăng Ký Quốc Gia các Địa Điểm Lịch Sử. Khu đất của trường rộng hơn 5 km vuông, nằm trong khu vườn thực vật độc đáo, mang đến trải nghiệm học tập thú vị tại một trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Khu học xá hoành tráng với hơn 10 thư viện đại học, bảo tàng và phòng triển lãm chuyên đề, một hiệu thuốc, cùng với nhiều cửa hàng và nhà hàng, cung cấp mọi thứ cần thiết cho sinh viên ngay cạnh nơi học tập. Ngoài ra, nhà trường còn có trung tâm du học lớn nhất tại Missouri, đã tạo điều kiện cho trên 1000 sinh viên tiếp cận cơ hội học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Img E39515377e1819f87e46c737fb045d40 V
Thành tích trong giáo dục 
 
 • Hệ thống giáo dục trực tuyến  của Đại học Missouri nhận được sự công nhận quốc gia (2018)
 • Một trong những trường tốt nhất tại Hoa Kỳ (Best Online Rankings của U.S News and World Report)
 • Các chương trình cử nhân trực tuyến của Đại học Missouri xếp hạng trong top 40% toàn bộ các chương trình đại học trực tuyến (U.S News)
Img 97264d82db8d79fb0ac53eeb6d7f916f V
Hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường Đại học Missouri 

Trường cung cấp một phương pháp học tập cực kỳ linh hoạt, với trên 1000 khóa học trực tuyến cho phép sinh viên học mọi lúc mọi nơi trên thế giới trong khi vẫn có thể đi làm. Học viên tại Missouri cũng được khuyến khích hòa nhập vào đời sống sinh viên bằng cách tham gia vào một trong 600 tổ chức do sinh viên điều hành, đa dạng từ nhóm làm báo đến các nhóm cùng sở thích, ngoài ra còn có các câu lạc bộ thể thao và hoạt động khác.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Đại học Missouri cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, trong đó có dịch vụ y tế, điện thoại khẩn cấp 24h, và dịch vụ tư vấn cá nhân. Học viên có thể tiếp cận mọi nguồn thông tin khi cần trợ giúp hoặc tư vấn về bất kỳ khó khăn gì, kể cả vấn đề xin việc sau khi tốt nghiệp hoặc thiết lập mối quan hệ trong lẫn ngoài khu học xá.

Đội ngũ giảng viên và chất lượng giảng dạy
 

Đại học Missouri cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với nhiều khóa học khác nhau. Đội ngũ giảng viên đa dạng và giàu kinh nghiệm là các giáo sư, tiến sĩ, giáo viên lâu năm mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập toàn diện với những kiến thức học thuật lẫn kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn.

Đại học Missouri cung cấp cho sinh viên nhiều nguồn tài nguyên, đặc biệt bên ngoài lớp học, đảm bảo mang đến trải nghiệm học tập độc đáo được bổ sung bởi các dịch vụ hỗ trợ nếu cần thiết. Trong đó, Khoa Luật được biết đến nhờ chất lượng giảng dạy xuất sắc, với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện để sinh viên có một sự nghiệp thành công trong những lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt thời đại hiện nay. Để có thành quả đó, là nhờ  mô hình học tập có tỷ lệ giảng viên-học viên lý tưởng giúp giảng viên dễ dàng quan tâm đến từng cá nhân trong quá trình học. Đồng thời sinh viên ở đây cũng có cơ hội tiếp cận với các học giả ngành tư pháp hàng đầu thế giới và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực chính là các giảng viên của họ.

Chương trình đào tạo 

Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng thông qua các Trường Cao đẳng và Khoa trực thuộc: Trường Cao đẳng Kinh doanh Robert J. Trulaske Sr, Trường Cao đẳng Cơ khí, Khoa Luật, Trường Nghệ thuật & Khoa học. 

Một số ngành học tại trường:
 
 • Luật 
 • Sinh học
 • Kỹ sư công nghiệp
 • Tin học
 • Cơ khí 
 • Khoa học máy tính 
 • Tài chính
 • Quản trị và Marketing
 • Kinh doanh
 • Nghệ thuật biểu diễn
 • Xã hội học 
 • Khoa học tự nhiên 
Img 91ffa6dc4b6285de003b3f47ff614c2d V

Chương trình học bổng 

Đại học Misssouri cung cấp nhiều Học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

Học bổng thành tích quốc tế


Dành cho sinh viên ngoài Hoa Kỳ và không thường trú tại Missouri, trúng tuyển vào học kỳ đầu tiên của trường sau khi  tốt nghiệp trung học. Để nhận học bổng này, sinh viên phải có điểm tổng SAT là 1280 trở lên, hoặc điểm ACT tổng hợp từ 27 trở lên. Học viên sẽ được nhận học bổng trị giá 4.000 USD.

International Honors Scholarship (Học bổng quốc tế Honors) 

Dành cho sinh viên ngoài Hoa Kỳ và không thường trú tại Missouri, trúng tuyển trực tiếp sau khi tốt nghiệp trung học kèm theo có thành tích xuất sắc ở bậc trung học. Học viên phải đáp ứng yêu cầu điểm SAT từ 1350 trở lên hoặc điểm tổng hợp ACT từ 29 trở lên. Học bổng này trị giá 10.000 USD mỗi năm và kèm theo trúng tuyển vào trường Cao đẳng Honors thuộc Đại học Missouri.