FLIGHT SIX

DU HỌC

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát tốt hơn, Đài Loan đang dần dỡ bỏ các biện pháp hạn chế và thực hiện một số chính sách nới lỏng nhập cảnh. 

Trường đại học Nanhua là ngôi trường đa ngành, đa lĩnh vực, được thành lập năm 1996 bởi Phật Quang Sơn, một trong những ngôi chùa lớn và nổi tiếng nhất tại Đài Loan, trụ sở đặt tại hạt Dalin, Chiayi County, Đài Loan. 

Trường đại học Nanhua cũng là thành viên của Hiệp hội đại học quốc tế Phật Quang Sơn, hệ thống đại học đa quốc gia đầu tiên của Đài Loan, có trụ sở đặt tại Mỹ, Úc, và nhiều nước khác trên thế giới. 

Hiện tại, trường có trên 5.000 sinh viên bản địa và quốc tế theo học nhiều chương trình và cấp học khác nhau. Hàng năm, trường đại học Nanhua cũng tổ chức những trại hè chào đón các bạn sinh viên quốc tế đến thăm quan và làm quen với cuộc sống tại Nanhua. 

Hiện nay, đối với Việt Nam, trường đại học Nanhua đã và đang đón các bạn sinh viên đến từ đại học Ngoại thương Hà Nội, đại học Ngoại thương TPHCM, đại học Tôn Đức Thắng,… tham gia các chương trình trao đổi một kì học (exchange programs). 

Chương trình này giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về văn hóa Đài Loan, đất nước và con người nơi đây, đồng thời trải nghiệm một môi trường giáo dục vừa truyền thống, vừa hiện đại, với những đặc trưng riêng biệt và ưu việt được ghi nhận không chỉ ở châu Á mà còn trên toàn thế giới.

Ông Thái Anh Tiến – Giám đốc trung tâm FlighSix, Đại diện chương trình học bổng và liên kết quốc tế duy nhất của Trường Đại học Nanhua tại khu vực ĐBSCL cho biết: Trong thời gian sắp tới sẽ triển khai nhiều hoạt động hướng nghiệp đến các trường THPT trong khu vực ĐBSCL và các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Mình, nhằm mang đến cơ hội cho các em học sinh cơ hội nhận học bổng và tham gia các chương trình học tập tại trường đại học Nanhua. 

Ngoài ra, ông Tiến cũng chia sẻ: Khi theo học tại đại học Nanhua, sinh viên được hỗ trợ tham gia vào ngày hội việc làm để tìm kiếm các công việc với mức lương tối thiểu là 110.000 đồng/giờ và cơ hội được ở lại Đài Loan. Đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp đã tìm được cho mình công việc tại các trường đại học, các công ty đa quốc gia, nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Hiện tại, ngoài chương trình học bổng du học hệ Đại học, Đại học Nanhua còn mở rộng một số chương trình học bổng hệ du học hệ Thạc Sĩ và Tiến sĩ tại trường.

Để làm thủ tục đăng ký nhận học bổng và nhận các ưu đãi tốt nhất từ FlightSix, các bạn học sinh và sinh viên có thể liên hệ: Ông Thái Anh Tiến, Giám đốc trung tâm FlightSix, Đại diện chương trình học bổng và liên kết quốc tế của Trường Đại học Nanhua tại Việt Nam.

https://fix.edu.vn/xet-duyet-hoc-bong/

Hoặc 

Email: [email protected] / [email protected]

Source: https://giaoducthoidai.vn/hon-250-suat-hoc-bong-du-hoc-truong-dai-hoc-nam-hoa-danh-cho-hoc-sinh-viet-nam-khu-vuc-dbscl-1595579830721.html