Flight Six

Thông điệp

54364737 2030631133912212 5912786205438640128 N

"Flight Six - Chắp cánh ước mơ !!!"

Flight Six đã, đang và sẽ càng ngày hoàn thiện các mục tiêu đã đang và sẽ đề ra để giúp các bạn trẻ đạt được những mơ ước của mình.


• FlightSix là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Hướng nghiệp – Đào tạo kỹ năng mềm và Tư vấn du học.
• Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không đã tham gia đào tạo nhiều bạn trẻ, trang bị những kĩ năng cần thiết, giúp học viên đạt được mục tiêu trong học tập và thực hiện ước mơ của mình.
• Hiện nay, cơ hội tìm việc kiếm việc làm của các bạn sinh viên sắp ra trường sẽ được hầu hết các nhà tuyển dụng yêu cầu ứng cử viên phải có trình độ và kinh nghiệm làm việc, trong khi cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tiễn thì chưa nhiều. FlightSix chính là cầu nối tin cậy sẽ giúp các bạn tổng hợp những kĩ năng cần thiết ngoài kiến thức chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho các sinh viên khi tìm kiếm cơ hội việc làm trong và ngoài nước.
• FlightSix tập trung phát triển nhiều khoá đào tạo kỹ năng giao tiếp và thể hiện trước công chúng, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bản thân (giúp các ứng viên chuẩn bị cho việc đi phỏng vấn xin việc và gặp gỡ nhà tuyển dụng).
•Bên cạnh đó, FlightSix giúp cải thiện/ bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và các kỹ năng tham dự các khóa thi lấy chứng chỉ Toeic/ IETLS
• Chúng tôi ký kết với các trường đại học tại Mỹ và Đài Loan, mang đến cho các bạn trẻ các cơ hội học bổng du học phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Thái Anh Tiến – Giám đốc Flight Six

Chương trình

Các chương trình đao tạo và hoạt động mới nhất do Flight SiX tổ chức và tham gia.